Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 13/08/2012, 16:15

Trao phương tiện sản xuất và nhà đại đoàn kết

Ngày 7/8/2012 Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh phối hợp Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện phước Long tổ chức lễ bàn giao và trao phương tiện sản xuất, cây, con giống và nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Vĩnh Thanh, đến dự lễ có đồng chí Bùi Tấn Bảy, phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, đại diện 02 cơ quan trao phương tiện sản xuất, cây, con giống và nhà đại đoàn kết cho bà con hộ nghèo trong xã với tổng số tiền trị giá 500.000.000 đồng, qua đó động viên bà con an tâm sản xuất cải thiện cuộc sống, sử dụng đồng vốn được hỗ trợ đúng mục đích từng bước thoát nghèo bền vững vươn lên làm giàu chính đáng, chung tay cùng với Đảng, chính quyền đẩy mạnh việc xây dựng nông thôn mới.

Quách Kiệt