Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 29/05/2017, 14:25

Bạc Liêu: Tổ chức nhiều đoàn cán bộ thăm, chúc mừng lễ Phật đản năm 2017 - Phật lịch 2561

Thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước trong việc thực hiện chính sách Đại đoàn kết dân tộc. Nhân dịp lễ Phật đản năm 2017, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh chủ động tham mưu, đề xuất với cấp ủy Đảng, phối hợp với chính quyền, các tổ chức thành viên, hướng dẫn, giúp đỡ và tạo điều kiện cho Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố, Trụ trì các chùa Phật giáo và đồng bào phật tử trong tỉnh tổ chức tốt Đại lễ Phật đản (Phật lịch 2561) và mùa An cư Kiết hạ năm 2017 theo đúng quy định của pháp luật và hướng dẫn của Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố phối hợp tổ chức 16 lượt đoàn cán bộ đi thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản, tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố và 63 chùa Phật giáo tiêu biểu, tặng quà Ban Trị sự và tiền mặt, với tổng số tiền 90.000.000 đồng

Nhìn chung, Đại lễ Phật đản năm nay được tổ chức trang nghiêm, tiết kiệm, an toàn và đúng quy định của pháp luật.

Đào Sơn - Ủy ban MTTQVN tỉnh