SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
6
7
7
0
6
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 01/11/2017, 08:55

Hội thi Chủ tịch Mặt trận cơ sở lần thứ II - năm 2017

Ngày 31/10/2017, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội thi Chủ tịch Mặt trận cơ sở lần thứ II - năm 2017. Đến dự có bà Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Quảng Trọng Ninh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đ/c Quảng Trọng Ninh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận,

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu khai mạc Hội thi

Tham gia hội thi có 7 đội với 35 thí sinh đến từ 7 huyện, thị xã và thành phố trong tỉnh. Các đội phải trải qua các phần thi: phần tự giới thiệu bằng hình thức sân khấu hóa; phần thi kiến thức và xử lý tình huống. Nội dung thi tập trung vào các chủ đề như: tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh; những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đại đoàn kết toàn dân tộc; Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và MTTQ Việt Nam; luật, điều lệ MTTQ Việt Nam; những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của MTTQ Việt Nam; về tổ chức và hoạt động của MTTQ xã, thị trấn, Ban công tác Mặt trận ấp, khóm; tình hình kinh tế - xã hội; các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động lớn của MTTQ Việt Nam và vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Mặt trận cấp xã…

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải tập thể và 7 giải cá nhân, trong đó giải Nhất tập thể thuộc về đơn vị thành phố Bạc Liêu, giải Nhì và Ba lần lượt thuộc về đơn vị huyện Vĩnh Lợi và huyện Hồng Dân.

Trọng Nghĩa – MTTQVN tỉnh


Số lượt người xem: 343 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày