Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 30/05/2013, 07:50

Chùa Phước Huệ huyện Phước Long tổ chức Lễ Phật Đản (PL.2557) năm 2013

Chùa Phước Huệ tổ chức lễ Phật Đản ( PL 2557) năm 2013

Ngày 24 tháng 5 năm 2013, tại Chùa Phước Huệ, Ban đại diện giáo hội Phật giáo Việt Nam Huyện Phước Long tổ chức lễ Phật Đản năm 2013, (Phật lịch 2557). Đồng chí Võ Thị Ngọt, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện và đại diện lãnh đạo Phòng nội vụ huyện và có trên 200 đại biểu tham dự, gồm có các vị Ni sư,  Đại đức, tăng ni, trụ trì các chùa phật giáo và đồng bào phật tử. Nhân buỗi lễ đồng chí Võ Thị Ngọt, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện có ý kiến phát biểu chúc mừng các vị Ni sư, Đại đức Tăng, Ni, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện, đồng chí đánh giá cao những thành tựu đạt được của huyện nhà trong năm 2012 và những tháng đầu năm 2013, trong đó có sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc và đồng bào Phật tử trong huyện. Đại diện Ban đại diện Phật giáo huyện, đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp  trong thời gian qua đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho phật giáo trong huyện hoạt động đúng Chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như tham gia các phong trào, các cuộc vận động ở địa phương.

Khưu Minh Sét UBMTTQ huyện Phước Long