SỐ LƯỢT TRUY CẬP

0
7
2
1
9
2
1
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 07/08/2013, 15:20

Tỉnh Bạc Liêu tổ chức Tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước trong đồng bào dân tộc Khmer

Quang cảnh dự họp mặt tuyên truyền

 

Sáng ngày 31 tháng 7 năm 2013, tại Nhà khách Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ phối hợp với Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Ủy ban Mặt trận, Ban Dân tộc, Sở Nội vụ tổ chức họp mặt tuyên truyền cho các vị sư sãi, A- Cha, Ban quản trị chùa và người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh, có 154 đại biểu tham dự.

Đến dự có Trung tướng Trần Phi Hổ, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ; Tiến sĩ Tô Minh Giới, Ủy viên chuyên trách Tây Nam Bộ; ông Hà Hữu Liền, Vụ Trưởng Vụ Dân tộc - Tôn giáo; cùng lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành và các huyện, thành phố trong tỉnh.

Tại buổi họp mặt, Tiến sĩ Tô Minh Giới, Ủy viên chuyên trách Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ triển khai về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào dân tộc Khmer và Phật giáo Nam tông Khmer. Thông tin về tình hình kinh tếvăn hóaxã hội của đất nước, cũng như của tỉnh Bạc Liêu, nhằm giúp các vị sư sãi, A- Cha, Ban quản trị các chùa hiểu rõ các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước đối với đồng bào dân tộc, tôn giáo.

Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các vị sư sãi, A- Cha, Ban Quản trị, đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, góp sức cùng Đảng, Nhà nước trong việc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc ngày càng giàu đẹp và văn minh.

 

Đào Sơn – UBMTTQVN tỉnh


Số lượt người xem: 1388 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày