null Ủy ban Đoàn kết Công giáo Bạc Liêu chúc Tết cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh

2022
Thứ ba, 25/01/2022, 08:13

Sáng ngày 21/01/2022 Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh thành lập Đoàn đến chúc Tết cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, do Linh mục Võ Văn Hoài, Quản Hạt Công giáo Bạc Liêu, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh, làm Trưởng đoàn. Tiếp đoàn có ông Kim Miên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng các ông Ủy viên Thường trực, các ban chuyên môn của cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Ảnh: Linh mục Quản hạt và các vị trong Ban Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh

đến chúc Tết cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhân dịp Xuân Nhâm Dần - 2022

Đại diện Đoàn, Linh mục Võ Văn Hoài, cảm ơn sự tiếp đón của các vị lãnh đạo cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh dành cho đoàn. Linh mục Võ Văn Hoài bày tỏ, với vai trò là thành viên của Mặt trận Tổ quốc, Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh sẽ tiếp tục làm tốt vai trò của mình để đoàn kết đồng bào Công giáo thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc phát động góp phần xây dựng quê hương, tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tại buổi tiếp Đoàn, Ông Kim Miên, đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã gửi lời cảm ơn các vị trong Ban Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh đến chúc Tết Cơ quan. Ông cũng thông báo sơ bộ với Đoàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và kết quả công tác Mặt trận năm 2021, dù trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp khó khăn, nhưng chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và Nhân dân Bạc Liêu đã nỗ lực đạt 10/19 chỉ tiêu trong năm, nhiều thành tựu đáng phấn khởi, trong đó đánh giá cao vai trò Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh trong việc đoàn kết rộng rãi đồng bào Công giáo, động viên phong trào thi đua yêu nước tại các họ đạo góp phần tích cực cùng toàn dân xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thay mặt, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, ông gửi lời chúc sức khỏe, an lành đến Ban Thường trực Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh và bà con giáo dân nhân dịp năm mới - Xuân Nhâm Dần 2022 và mong rằng, trong thời gian tới Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh tiếp tục giữ vững vai trò cầu nối giữa đạo và đời, đoàn kết và động viên đồng bào Công giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Đào Sơn - Ủy ban MTTQVN tỉnh