Liên kết web
Bản đồ hành chính
Công báo Bạc Liêu
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vận động quyên góp kinh phí phòng, chống dịch Covid-19

Tin tức|Năm 2021
Thứ năm, 10/06/2021, 10:59
Màu chữ Cỡ chữ
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vận động quyên góp kinh phí phòng, chống dịch Covid-19

 

Những ngày qua, đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 ở nước ta đang diễn biến rất phức tạp và khả năng sẽ kéo dài hơn so với các đợt dịch trước; xảy ra tại nhiều tỉnh, thành với nhiều nguồn lây, nhiều ổ dịch trong cùng thời điểm, cùng xuất hiện của biến chủng mới có khả năng lây nhanh hơn, rộng hơn, mạnh hơn và tỉnh Bạc liêu có 01 trường hợp dương tính Covid-19 ngoài cộng đồng.

Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, các cấp, các ngành cùng Nhân dân trong tỉnh đã và đang triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, sự chung tay của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và toàn dân. Tất cả vì tính mạng, sức khỏe của Nhân dân, với giải pháp căn cơ là tiêm chủng vắc xin cho toàn bộ người dân tỉnh Bạc Liêu.

Để sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh, rất cần sự chung tay, đóng góp từ nhiều nguồn lực trong xã hội. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, tập thể, cá nhân trong và ngoài tỉnh với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm với cộng đồng, hãy tiếp tục hưởng ứng, tham gia ủng hộ kinh phí, vật chất đảm bảo nguồn lực mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 cho toàn thể người lao động và Nhân dân trong tỉnh.

Những đóng góp của quý tổ chức, đơn vị, tập thể, cá nhân thật sự là nguồn động viên thiết thực, ý nghĩa cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bạc Liêu chung tay trong “Cuộc chiến” phòng, chống dịch Covid-19 đạt kết quả cao nhất.

Mọi ủng hộ, xin gửi về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu, số tài khoản: 3761.0.9008750.91049, tại kho bạc Nhà nước tỉnh Bạc Liêu. Hoặc tiếp nhận ủng hộ bằng tiền mặt và hiện vật tại: Văn phòng Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu, số 02, Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. (Chi tiết, xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Bảo Châu, kế toán cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ĐT: 0949.932.186).

Duy Khương

 

Số lượt xem: 479

Học tập Danh bạ Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ:  Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  0781.3823866. Fax: 0781.3932021  Email: ubmttqbaclieu@yahoo.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Hòa, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh