null Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ thương binh có hoàn cảnh khăn

2022
Thứ năm, 14/04/2022, 07:31
Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ thương binh có hoàn cảnh khăn

Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy và kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc hỗ trợ thương binh 1/4, 2/4 và bà mẹ Việt Nam anh hùng, thể hiện lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc với gia đình chính sách, người có công với các mạng. Sáng ngày 07/4/2022, ông Quách Minh Kiệt, Ủy viên Thường trực – Trưởng Ban Phong trào đã đại diện cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi đã đến thăm và hỗ trợ cho ông Bùi Văn Bốn là Thương binh 2/4 có mức sống trung bình đang gặp khó khăn trong cuộc sống với số tiền 04 triệu đồng do cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đóng góp hỗ trợ.

Ông Quách Minh Kiệt, Ủy viên Thường trực – Trưởng Ban phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Bạc Liêu trao tiền hỗ trợ (Người đứng bên trái)

Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của Mặt trận Tổ quốc và chính quyền địa phương đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng, góp phần nhỏ chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, từng bước nâng mức sống của gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong thời gian tới trên địa bàn tỉnh./

Duy Khương