null Hội nghị trực tuyến tập huấn chuyên đề về công tác tôn giáo năm 2020

Thứ ba, 21/07/2020, 16:33
Hội nghị trực tuyến tập huấn chuyên đề về công tác tôn giáo năm 2020

Sáng ngày 17/7/2020, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Hội nghị Hội nghị trực tuyến tập huấn chuyên đề về công tác tôn giáo năm 2020. Tại điểm cầu Trung ương, ông Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dự và chủ trì Hội nghị.

Tại điểm cầu Bạc Liêu

Tại điểm cầu Bạc Liêu, ông Nguyễn Văn Hòa, UV BTVTU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh dự và chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe giới thiệu những nội dung quan trọng của các chuyên đề: Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc; Tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết các tôn giáo, liên hệ với chính sách tôn giáo ở nước ta hiện nay; Việc thực hiện Đề án “Tăng cường vận động, đoàn kết các tôn giáo ở nước ta hiện nay”. Thông qua đó, giúp các đại biểu nâng cao được kiến thức và hiểu rõ hơn về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến tôn giáo, góp phần thực hiện hiệu quả hơn trong công tác quản lý về tôn giáo tại địa phương.

Minh Hải