Liên kết web
Bản đồ hành chính
Công báo Bạc Liêu
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Năm 2021
Thứ năm, 10/06/2021, 14:43
Màu chữ Cỡ chữ
Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

 

Ngày 08 tháng 6 năm 2021, Chi bộ cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức kết nạp Đảng viên cho quần chúng Lữ Thị Kim Ngân, Chuyên viên Ban Tổ chức - Tuyên giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tham dự gồm có đồng chí Kim Miên, Bí thư Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng sự có mặt của 15/16 đảng viên chính thức trong chi bộ. Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Kim Miên, Bí thư Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh triển khai và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lữ Thị Kim Ngân.

 

Đ/c Kim Miên, Bí Thư Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quyết định

kết nạp Đảng viên cho đ/c Lữ Thị Kim Ngân

Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Kim Miên, Bí thư Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Công tác kết nạp đảng viên của Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh góp phần làm cho lực lượng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.  

Trọng Nghĩa    

Số lượt xem: 824

Học tập Danh bạ Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ:  Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  0781.3823866. Fax: 0781.3932021  Email: ubmttqbaclieu@yahoo.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Hòa, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh