null Mặt trận Tổ quốc phối hợp tuyên truyền phòng, chống dịch do nCoV gây ra

Thứ tư, 11/03/2020, 15:19
Mặt trận Tổ quốc phối hợp tuyên truyền phòng, chống dịch do nCoV gây ra

Căn cứ Công văn số 415/UBND-KGVX ngày 07/12/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo phòng, chống dịch do nCoV gây ra.

Để chủ động phòng, chống và hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe, an toàn vệ sinh lao động cho người dân. Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật Bạc Liêu  cấp phát tài liệu truyền thông phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gồm 250 áp phích Quy trình rửa tay thường quy; 250 áp phích Đeo khẩu trang đúng cách để phòng chống lây nhiễm virút NCOV; 250 áp phích Những điều cần biết để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona mới; 250 áp phích Cần làm gì để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona mới. 2.500 tờ rơi Quy trình rửa tay thường quy và Đeo khẩu trang đúng cách để phòng chống lây nhiễm vi rút NCOV; 2.500 tờ rơi Những điều cần biết để phòng bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona mới trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc từ tỉnh đến cơ sở; các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp để tuyền truyền cho cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân được biết và thực hiện, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Kim Tuyến