Liên kết web
Bản đồ hành chính
Công báo Bạc Liêu
Góp ý website
Liên hệ
Thăm dò
Thống kê truy cập

null Tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai, 12/07/2021, 13:56
Màu chữ Cỡ chữ
Tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

 

* Sáng ngày 14/6/2021 tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền 500 triệu đồng từ Chi nhánh Xăng dầu Bạc Liêu. Tại buổi tiếp nhận kinh phí ủng hộ có các đồng chí lãnh đạo cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và ông Mai Hoài Thanh, Giám đốc Chi nhánh Xăng dầu Bạc Liêu. Đây là một trong những hoạt động của Chi nhánh Xăng dầu Bạc Liêu hưởng ứng Lời kêu gọi quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, nhằm đảm bảo nguồn lực mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 cho toàn thể người lao động và Nhân dân trong tỉnh.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận kinh phí ủng hộ

Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bạc Liêu

* Trước đó, ngày 11/6/2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh của Phân ban Ni giới Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bạc Liêu với số tiền 50 triệu đồng.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận kinh phí ủng hộ

Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Bạc Liêu

Tại buổi tiếp nhận kinh phí ủng hộ đồng chí Trần Doãn Cầm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận kinh phí ủng hộ và chân trọng cảm ơn Chi nhánh Xăng dầu Bạc Liêu, Phân ban Ni giới Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bạc Liêu với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm với cộng đồng đã chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bạc Liêu trong “Cuộc chiến” phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, đến ngày 14/6/2021 tổng số kinh phí và hiện vật các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã đăng ký và đăng nộp ủng hộ vào Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh với số tiền và hiện vật quy ra thành tiền là trên 45 tỷ 826 triệu đồng, trong đó: Có 200.000 liều vắc xin tương đương 34 tỷ đồng và các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đã nộp tiền ủng hộ vào tài khoản Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh với số tiền 6.909.209.195 đồng.

* Sáng ngày 09/6/2021 tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của ngân hàng Sacombank Chi nhánh Bạc Liêu với số tiền 50 triệu đồng. Tại buổi tiếp nhận kinh phí ủng hộ có các đồng chí lãnh đạo cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và ông Nguyễn Chí Trung, Giám đốc Sacombank Chi nhánh Bạc Liêu. Đây là một trong những hoạt động của Sacombank Chi nhánh Bạc Liêu hưởng ứng Lời kêu gọi quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, nhằm đảm bảo nguồn lực mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 cho toàn thể người lao động và Nhân dân trong tỉnh.

Tại buổi tiếp nhận kinh phí ủng hộ đồng chí Trần Doãn Cầm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận kinh phí ủng hộ và chân trọng cảm ơn ngân hàng Sacombank Chi nhánh Bạc Liêu với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm với cộng đồng đã chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bạc Liêu trong “Cuộc chiến” phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận kinh phí ủng hộ

Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh Bạc Liêu

* Chiều ngày 25/6/2021, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tỉnh Bạc Liêu năm 2020 đã ủng hộ 10 triệu đồng cho quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh để góp phần nhỏ t

ấm lòng học viên, nhằm hỗ trợ thêm nguồn lực mua vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 cho toàn thể người lao động và Nhân dân tỉnh nhà. Tại buổi tiếp nhận ủng hộ có đồng chí Trần Doãn Cầm, Phó Chủ tịch và các đồng chí Ủy viên thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Thầy Nguyễn Đức Lưu đại diện lớp Bồi dưỡng, quản lý cấp phòng tỉnh Bạc Liêu năm 2020.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19

Ông Trần Doãn Cầm, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận kinh phí ủng hộ và trân trọng cảm ơn Lớp Bồi dưỡng, quản lý cấp phòng tỉnh Bạc Liêu năm 2020. Những đóng góp của các đồng chí là nguồn động viên thiết thực, ý nghĩa cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bạc Liêu chung tay trong “Cuộc chiến” phòng, chống dịch Covid-19 đạt kết quả cao nhất trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Duy Khương – Kim Ngân

 

Số lượt xem: 919

Học tập Danh bạ Dịch vụ công Quốc gia Hệ thống văn bản của tỉnh CSDL hộ kinh doanh Thư điện tử công vụ Một cửa điện tử
ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ:  Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại:  0781.3823866. Fax: 0781.3932021  Email: ubmttqbaclieu@yahoo.com.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Văn Hòa, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh